YanTV chính thức nói lời tạm biệt khán giả sau gần 10 năm phát sóng

YanTV chính thức nói lời tạm biệt khán giả sau gần 10 năm phát sóng
05/04
17:50 2018

Với nội dung đa dạng, mới mẻ, YanTV là kênh truyển hình rất được giới trẻ ưa thích ở Việt Nam. Kể từ đầu tháng 4 này, YanTV sẽ chính thức dừng phát sóng.

Kênh truyền hình YanTV bắt đầu lên sóng chính thức từ ngày 16/6/2009. Với nhiều chương trình nội dung trẻ trung, mới mẻ YanTV được biết đến như một kênh truyền hình dành cho giới trẻ.  Âm nhạc và giải trí là 2 phần cốt lõi của Yan TV ( 60% âm nhạc, 40% giải trí).

Sau một thời gian dài hoạt động, thời điểm gần đây YanTV đã không còn gây được nhiều thu hút như trước, kênh truyền hình này đã ngừng sản xuất và chỉ phát sóng một vài chương trình âm nhạc nước ngoài để duy trì. Và đến ngày 1/4/2018 YanTV chính thức dừng bước, tạm biệt khán giả. Thay thế YanTV sẽ là một kênh truyền hình hoàn toàn mới: UNI Channel, hứa hẹn với nội dung hấp dẫn và lôi cuốn. Tuy nhiên, sự thay đổi này khiến cho những fan trung thành của YanTV không khỏi tiếc nuối.

lam dep va trang diem

Không thể phủ nhận những đóng góp và thành tựu của YanTV trong gần 10 năm hoạt động. Những tên tuổi trẻ cũng trưởng thành từ đây, mọi người chắc hẳn vẫn còn nhớ Tâm Tít, Sĩ Thanh... cùng nhiều cái tên nổi bật khác từng là VJ của YanTV

lam dep va trang diem


lam dep va trang diem

Hàng loạt những tên tuổi trẻ gắn liền với YanTV

Bên cạnh đó, một loạt những chương trình đã để lại dấu ấn trong lòng khán giả như: "Rock on Yan", " Yan Live", "Ghế đỏ",... Một chặng đường không quá dài nhưng với những gì đã làm được, YanTV sẽ mãi là kênh truyền hình đời đầu dành cho giới trẻ được khán giả yêu mến. 

Chia sẻ

Tin liên quan