Vàng mù tạt - Hot trend 2018

Vàng mù tạt - Hot trend 2018
13/04
16:16 2018

Ngay từ đầu năm 2018, gam màu này đã đổ bộ và làm điên đảo thời trang giới trẻ Việt nói riêng và toàn Châu Á nói chung. Vàng mù tạt đang dần trở thành hot trend bởi  ấm áp và cá tính của nó. 


Nếu là một tín đồ thời trang, chắc hẳn ai cũng biết đến gam màu đang phủ sóng vô cùng mạnh mẽ hiện nay. Đó chính là vàng mù tạt. 

Đây không là gam màu quá xa lạ, nó đã xuất hiện từ rất lâu từ Âu sang Á. Sự " xỉn lạ" mang một nét cá tính rất riêng. tuy thể không hề làm bạn kém nổi bật trong đám đông. Vàng mù tạt còn khá dễ tính khi kết hợp với các gam màu khác. Có lẽ chính vì những lý do đó, em ấy đã trở nên hot hòn họt và được giới trẻ vô cùng ưa chuộng.

lam dep va trang diem


Trên thực tế, sự trở lại của màu vàng mù tạt là một điều đã được dự báo, nó được các chuyên gia đưa vào danh sách gam màu xu hướng mà các tín đồ thời trang nên để mắt tới trong mùa lạnh 2017 - 2018. Và thực tế đã chứng minh vàng mù tạt đã thực sự " come back" thành công khi phủ sóng với tần suất nhiều đến ấn tượng trong street style của giới trẻ châu Á, từ áo len, hoodie, áo khoác cho đến phụ kiện giày, mũ, v.v...lam dep va trang diemMùa hè năm nay, các bộ váy với gam màu này được các shop thời trang lăng xê nhiệt tình. Biển xanh cát trắng cùng bộ váy vàng mù tạt sẽ khiến mùa hè của bạn trở nên độc đáo và tràn đầy màu sắc. 

lam dep va trang diem

lam dep va trang diem

lam dep va trang diem

Chia sẻ

Tin liên quan