Thực hư tin đồn ly hôn của Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long

Thực hư tin đồn ly hôn của Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long
13/04
14:58 2018

Cộng đồng mạng được dịp hoang mang khi hàng loạt tờ báo lớn của Trung Quốc đồng loạt đưa tin, cặp đôi vợ chồng đáng ngưỡng mộ nhất của C-Biz Thi Long ly hôn sau cuộc hôn nhân kéo dài 3 năm. Nguyên nhân ly hôn là do Lưu Thi Thi ngoại tình. Vậy thực hư chuyện này ra sao?


Tin đồn bắt nguồn từ việc, Trác Vỹ, người đã khui ra thông tin ngoại tình của Lý Tiểu Lộ, đã đăng tải thông tin: "Lưu Thi Thi thừa nhận ngoại tình, đang cùng với Ngô Kỳ Long thảo luận ly hôn". Ngay sau đó, hàng loạt tờ báo lớn xứ Trung đã đưa tin nguyên nhân ly hôn là do Lưu Thi Thi ngoại tình và có thai với người đàn ông khác. 

lam dep va trang diem

Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long nên duyên từ tác phẩm: Bộ Bộ Kinh Tâm, sau đó năm 2015 cả hai đã kết hôn trong sự chúc phúc của bạn bè và người hâm một. Suốt 3 năm qua, Thi Long vẫn luôn dành cho nhau những cử chỉ vô cùng ngọt ngào và âu yếm. Chính vì thế, tin tức ly hôn đã khiến công chúng vô cùng bất ngờ. 


Tuy nhiên, ngay sau khi bị các blogger yêu cầu đưa ra bằng chứng cụ thể, Trác Vỹ đã nhanh chóng đính chính rằng tin đồn này là giả. Ông cũng chính là người bị hại khi có kẻ làm giả hình ảnh và logo nhận diện của ông để tung tin đồn thất thiệt. 


lam dep va trang diem


Fans hâm mộ cặp đôi Tứ gia và Nhược Hy có thể thở phào nhẹ nhõm. Và càng chắc chắn hơn, khi giữu tâm bão, Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long vẫn xuất hiện cùng nhau vô cùng tình tứ tại sân bay. Thực tế, hồi cuối tháng 3 vừa rồi, cặp đôi Long Thi được bắt gặp khi tới California du lịch. Cả hai mặc áo đôi và vẫn rất đỗi tình cảm, Ngô Kỳ Long bảo vệ vợ yêu hết mực bằng cách vòng tay ra đằng sau ôm eo tình cảm.

Chia sẻ

Tin liên quan