Tháng 3 này- Showbiz Hàn " bội thực " với tin đồn hẹn hò

Tháng 3 này- Showbiz Hàn " bội thực " với tin đồn hẹn hò
31/03
11:34 2018

Chắc hẳn, tháng 3 vừa rồi rất nhiền fan hâm mộ đã bị đau tim vì hàng loạt tin đồn hẹn hò của các ngôi sao trong showbiz. Có cặp đôi đã lên tiếng xác nhận, có cặp vẫn trong vòng nghi vấn. Cùng điểm mặt các cặp đôi trong bài viết sau đây nhá.


Lee Dong Wook - Suzy

Sáng ngày 9/3, chàng thần chết điển trai và tình cũ của Lee Min Ho đã xác nhận hẹn hò. Tuy nhiên theo tin tức từ báo chí và truyền thông Hàn, cặp đôi này thật ra vốn đang trong mối quan hệ "some" (từ chỉ mối quan hệ giữa hai người có tình cảm, tán tỉnh qua lại nhưng chưa chính thức hẹn hò). Có lẽ chính việc báo chí Hàn khui ra thông tin này đã thúc đẩy 2 ngôi sao nhanh chóng xác nhận tình cảm mình. 

lam dep va trang diem

Theo TVReports tìm hiểu từ các nguồn tin trong làng giải trí, Lee Dong Wook và Suzy là đồng nghiệp, có thể nói là tiền bối hậu bối cùng hoạt động trong lĩnh vực diễn xuất. Lee Dong Wook hơn Suzy 13 tuổi. Cả hai gặp gỡ qua một buổi tụ họp cùng bạn bè và mối duyên bắt đầu từ đây. Lee Dong Wook bị thu hút vì tính cách thực tế và thẳng thắn của Suzy. Tính cách tươi sáng vui vẻ chính là điểm chung giúp hai người hòa hợp.


Suga (BTS) - Suran

Chiều ngày 27/3, tin đồn hẹn hò của nam rapper Suga (BTS) và nữ ca sĩ hơn anh tận 10 tuổi - Suran - bất ngờ rộ lên. Nguyên nhân của tin đồn hẹn hò là việc Netizen phát hiện ra sự trùng hợp trong trang phục của 2 ca sĩ, hai người bị nghi nhờ diện đồ đôi. Suran còn đăng tải từ "tỏa sáng",tên thật của Suga trên Instagram. BTS vốn là nhóm nhạc có tầm ảnh hưởng lớn trên thế giới, vì thế vấn đề tình cảm của các thành viên rất được quan tâm, Suga cũng không ngoại lệ.

lam dep va trang diem

Tuy nhiên, công ty quản lý của BTS đã ngay lập tức lên tiếng đính chính: "Tin đồn hẹn hò giữa Suga và Suran là không đúng sự thật. Họ chỉ cùng nhau hợp tác sản xuất các sản phẩm âm nhạc".


Kim Bum - Oh Yeon Seo

Sáng ngày 29/3, tin đồn Kim Bum (sinh năm 1989) và Oh Yeon Seo (sinh năm 1987) bị bắt gặp hẹn hò tại một nhà hàng ở Cheondamdong rộ lên từ các trang báo Hàn. Cặp đôi chị em đã nhanh chóng lên tiếng xác nhận hẹn hò. Oh Yeon Seo là ngôi sao của bộ phim Hoa du ký đang rất hot gần đây. Một nguồn tin từ công ty Celltrion Entertainment của Oh Yeon Seo cho hay, "Sau khi 'Hoa du ký' kết thúc vào đầu tháng 3, họ trở thành bạn ở một buổi tụ họp và phát triển một cách tự nhiên thành mối quan hệ hẹn hò. Hai người đều có tình cảm với đối phương và đang tìm hiểu nhau nhiều hơn"

lam dep va trang diemChia sẻ

Tin liên quan