Những vật dụng không thể thiếu trong túi xách của con gái

Những vật dụng không thể thiếu trong túi xách của con gái
22/03
12:21 2018

Đã bao giờ bạn thấy băn khoăn khi phải lựa chọn những món đồ để cho vào chiếc túi xách nhỏ xinh chưa? Tối giản Vật dụng sẽ khiến bạn đỡ vất vả tìm kiếm cũng như mang theo túi xách. Vì thế, hãy lựa chọn thật khéo léo nhé, nếu còn thầy phân vân thì hãy để chúng tôi giúp bạn.


Ví tiền ( bóp tiền)


Con gái hiện đại thì cần phải chủ động tài chính. Đây là một tư tưởng sống vô cùng đúng đắn. Vì thế, một chiếc ví nhỏ xinh đựng thẻ hoặc tiền mặt cùng giấy tờ tùy thân là vô cùng cần thiết. 


 lam dep va trang diem


Khăn giấy

Đây cũng là vật dụng nhỏ nhưng có võ, vì khăn giấy vô cùng đa năng. Nó sẽ là trợ thủ đắc lực của bạn khi đồi giày trắng vô tình bị bẩn, hoặc vào một quán ăn nào đó mà hết giấy ăn. Mọi trường hợp oái ăm đều có thể xảy ra, để tự tin vượt qua mọi tình huống thì hãy mang theo một tệp giấy khô hoặc giấy ướt trong túi xách nhé. Với các cô nàng da dầu, thì một túi giấy thấm dầu là vô cùng hữu dụng đó.

 lam dep va trang diem


Gương lược


Thử tưởng tượng một chuyến đi dài khiến đầu tóc bạn rối tung, nếu không có gương lược để tút tát lại, bạn sẽ mất tự tin vô cùng. Vì thế một bộ gương lược nhỏ xinh cho vào túi xách sẽ giúp các cô gái luôn rạng rỡ trong mọi hành trình. 


 lam dep va trang diem


Son


Chắc không nàng nào bỏ quên đâu nhỉ. Có thể nói son đã trở thành vật bất lý thân của rất nhiều các cô gái nên không cần nói quá nhiều nhé.


 lam dep va trang diem


Băng vệ sinh


Một tình huống vô cùng khó xử sẽ xảy ra nếu không mang theo "bạn" này đó. Vì thế, hãy là một cô nàng thông minh trang bị cho mình những vật dụng cần thiết này nhé. Nó cũng không chiếm nhiều diện tích trong túi xách đâu mà.


Chắc hẳn rằng còn rất nhiều món đồ nữa mà các nàng muốn bỏ vào túi xách, con gái mà. Nhưng nếu chỉ đi chơi với bạn bè cùng với chiếc túi nhỏ không nhiều diện tích thì hãy lựa chọn thật kỹ các nàng nhé. Hy vọng rằng bài viết trên có thể giúp các nàng đưa ra những chọn lựa chính xác. 

Chia sẻ

Tin liên quan