Những bí mật "động trời" về Jung Hae Jin- Người tình trẻ tuổi lãng mạn của Son Ye Jin trong " Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi"

Những bí mật "động trời" về Jung Hae Jin- Người tình trẻ tuổi lãng mạn của Son Ye Jin trong " Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi"
02/04
17:38 2018

"Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi" của Son Ye Jin vừa lên sóng tập đầu tiên đã nhận được rất nhiều ý kiến khen ngợi từ netizen Hàn Quốc. Đã lâu rồi trên màn ảnh Hàn mới có cặp đôi tạp phản ứng hóa học tuyệt vời như thế. Cùng khám phá những bí mật hay ho về Jung Hae In - chàng nam chính điển trai làm xuyến xao trái tim bao chị em nhé.


Jung Hae In đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự

Với gương mặt trẻ trung, ít ai ngờ rằng chàng trai này đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự từ năm 23 tuổi. Khác với những diễn viên khác gia nhập showbiz khi còn rất trẻ, Jung Hae In lựa chọn việc nhập ngũ trước rồi mới chính thức gia nhập làng giải trí. Với ngoại hình bảnh bao, thân hình 6 múi săn chắc cùng chiều cao vượt trội, thật khó để các đạo diễn cùng công ty quản lý có thể từ chối chàng trai này.

Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi

Jung Hae In đến với nghiệp diễn như một cái duyên

Khi còn ngồi trên ghế nhà trường, diễn xuất không phải là con đường mà Jung Hae In muốn theo đuổi. Tuy nhiên, nghiệp diễn đã bén duyên với anh chàng một cách vô cùng tình cờ trong một lần được casting trên đường.
Sau đó nhờ vào việc muốn thử thách bản thân sau kỳ thi đại học, chàng diễn viên này đã quyết định dấn thân vào làng giải trí và đăng ký vào trường đại học có chuyên ngành diễn xuất.
Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi


Trải qua thời gian vui vẻ khi được đóng kịch và nhạc kịch ở trường, Jung Hae In đã nhận ra tình yêu của mình với diễn xuất. Thời gian trong quân ngũ, anh chàng đã suy nghĩ rất nhiều và nhận ra rằng diễn xuất chính là nghề nghiệp của bản thân sau này.
Sau khi giải ngũ, anh chàng đã tham gia audition và casting, hiện nay anh là "gà: nhà FNC Entertainment.


Jung Hae In còn là hậu duệ của nhân vật lịch sử nổi tiếng xứ kim chi

Trong một bài phỏng vấn, Jung Hae In đã tiết lộ mình chính là hậu duệ đời thứ 6 của nhân vật lịch sử Jung Yak Yong - người được mệnh danh là "mỹ nam số 1 thời Joseon". Với thân thế như thế, Jung Hae In đúng là mỹ nam từ trong trứng.

Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi

Jung Yak Yong là một nhà triết học, thực học, nhà thơ và cũng là cận thần thân cận của vua Jeong Jo - vị vua đời thứ 22 thời Joseon.


Tham gia diễn xuất trong nhiều tác phẩm nổi tiếng

Đến với "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi" nhiều khán giả mới biết đến chàng diễn viên điển trai này. Thế nhưng, ai có thể ngờ anh ấy đã tham gia diễn xuất trong rất nhiều tác phẩm nổi tiếng. Nổi bật là vai nam thứ trong While You Were Sleeping cùng với Lee Jong Suk, hay tình đầu 2 nữ chính trong 2 bộ phim đình đám Reply 1988 và Goblin. 

Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi

Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi
Một số tác phầm khác có sự tham gia của anh như:  Bride of the Century, The Three Musketeers, Blood, Yeah, That's The Way It Is, Night Light,... các phim điện ảnh như: The Youth, Jang Soo Shop, The King's Case Note,...


Ngoài đời, Jung Hae In kém hơn Son Ye Jin 6 tuổi

Trong "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi" Seo Joon Hee do Jung Hae In thủ vai nhỏ hơn Yoon Jin Ah (Son Ye Jin) 6 tuổi. Thật trùng hợp, khi tuổi thật của 2 diễn viên này cũng chênh nhau 6 tuổi Jung Hae In (1988) và Son Ye Jin (1982). Tuy nhiên, nhờ sự ăn ý trong diễn xuất, mà phản ứng hóa học 2 diễn viên tạo ra vô cùng tuyệt vời. Chỉ mới phát sóng 2 tập đầu, nhưng " Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi" đã thu hút người xem bởi sự chân thật gần gũi, hứa hẹn sẽ trở thành bộ phim hot nhất trong tháng 4 này. 

Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi
Chia sẻ

Tin liên quan