Người yêu tôi không có gì để mặc ? Không sao, hãy sắm ngay cho nàng 3 set đồ sau đây

Người yêu tôi không có gì để mặc ? Không sao, hãy sắm ngay cho nàng 3 set đồ sau đây
07/04
16:54 2018

Đứng trước tủ quần áo với vô vàn món đồ, các cô nàng vẫn luôn có cảm giác: Không có gì để mặc. Một trong những nguyên nhân đó là mối băn khoăn trong việc phối đồ, áo nọ quần kia liệu có hợp với nhau không. Vậy bài viết này chính là dành cho các bạn. Gợi ý về các cách phối đồ nhanh và đẹp.


Bộ 1: Sơ mi + quần Jeans

Sơ mi và quần jeans là 2 món đồ cơ bản trong tủ quần áo của bất kỳ cô nàng nào. Một chiếc áo sơ mi lịch sự khi phối quần chiếc quần jeans trẻ trung sẽ tạp ra một set đồ tuyệt vời. Đi chơi cùng bạn bè hay đi làm đều rất phù hợp. Các nàng có thể cách điệu bộ quần áo bằng việc sơ vin hoặc buộc vạt áo sơ mi ngang eo để khoe vòng eo hấp dẫn. Hãy phối ngay vài set đồ theo phong cách này, bạn sẽ tiết kiệm được khối thời gian và băn khoăn suy nghĩ trước tủ quần áo đó.

lam dep va trang diem

lam dep va trang diem


Bộ 2: Váy sơ mi

Thời gian gần đây, váy sơ mi đang chiếm được cảm tình của giới trẻ. Không còn những chuyện đau đầu trước tủ quần áo để tìm một bộ cánh thoải mái nhưng không kém phần sành điệu nữa rồi. Vì váy sơ mi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Nhanh, gọn, đẹp đó chính là điều mà váy sơ mi mang lại cho bạn. Không tốn nhiều thời gian, chỉ cần "chui vào là xong". Hơn thế nữa, đây là món đồ rất "hợp vía" với các phụ kiện. Từ đôi giày cao gót đến sneaker, các nàng có thể biến hóa đa dạng theo phong cách của bạn thân. Không nhưng thế, váy sơ mi không hề kén dáng, với dáng người mảnh khảnh hay mũm mĩm, bạn đều có thể tự tin diện set đồ này. Còn chần chờ gì mà không sắm ngay một em các nàng nhỉ?

lam dep va trang diem

lam dep va trang diem


Bộ 3: Áo phông + chân váy

Chắc hẳn các cô nàng vài lần đau đầu không biết nên mặc chân váy với gì cho hợp? Phương án an toàn nhất chính là áo phông nha. Áo phông chân váy được coi là công thức hiện đại và dễ mặc nhất. Với sự " dễ tính" của áo phông, có thể kết hợp với đa dạng các kiểu chân váy. Váy xòe bánh bèo hay váy bó cá tính đều ổn hết. Cách phối đồ này còn giúp các nàng trông cao hơn và phong cách hơn.

lam dep va trang diem

lam dep va trang diem


Chia sẻ

Tin liên quan