Một thương hiệu váy cưới lâu năm tại Hà Nội dính phốt ăn cắp mẫu thiết kế nước ngoài?

Một thương hiệu váy cưới lâu năm tại Hà Nội dính phốt ăn cắp mẫu thiết kế nước ngoài?
17/03
17:19 2018

Khoác lên mình một bộ váy cưới hoàn hảo là ước mơ của mọi cô gái. Hiểu được tâm lý đó nên có rất nhiều thương hiệu váy cưới đã ra đời với các mẫu váy đa dạng. Tuy nhiên, những thương hiệu váy cưới lâu năm vẫn chiếm một vị trí nhất định trong lòng người tiêu dùng về chất lượng và dịch vụ, Nhưng liệu họ có đang đặt niềm tin nhầm chỗ, cùng lắng nghe chia sẻ của một bạn gái sau đây.

"Cú quá các chị em ạ, sáng giờ biết được mà vẫn tức. Chuyện là tháng trước em  có tổ chức đám cưới, cũng không có nhiều thời gian tìm hiểu nên cứ thương hiệu uy tín mà thuê thôi. Calla Bridal các mẹ ạ,  “thương hiệu” lâu năm rồi. Nghĩ lại cũng thấy mình ngu, hôm đi thử váy cũng thấy hơi bực vì thái độ của nhân viên rồi. 

Bọn nv ở đó nhìn khách hàng để tư vấn tiếp đón ạ, em đi thử thì ăn mặc xuềnh xoàng bình thường thôi, mà nv đang thử váy cho mình thấy 2 cô ăn mặc chanh sả đi vào, quay ngoắt sang bên họ luôn, kệ mình tự nhìn tự ngắm ạ. Con bạn em khó chịu lắm, đòi đi về rồi nhưng em vẫn tin tưởng vì nghĩ thương hiệu lâu năm rồi, chất lượng cũng yên tâm. 

Bộ em chọn giá thuê hơn 50 CỦ. Lúc đầu em cũng nghĩ là 50 CỦ chắc cũng xứng đáng vì đồ thiết kế cơ mà, vì cái gì đắt chả có giá của nó. Em cố gắng lấy gần hết tiền tiết kiệm ra đầu tư thuê váy vì các chị nghĩ xem, đời con gái mặc váy cưới có một lần nên cũng kiếm bộ tử tế, cũng cứ cắm đầu vào thuê. Hôm có ảnh cưới, em khoe với con bạn bên nước ngoài bảo hàng VN đấy, chỉ có VN ms có thôi, nó bảo ơ mẫu nãy bên t đầy mà em chẳng tin, n còn bảo, giá bên này còn rẻ hơn cơ, em còn cứ gân cổ lên cãi.  

Sáng nay có bài bóc phốt Calla rồi bạn bè tag vào xem mà thấy cay vch ạ. Mình bị lừa thật rồi. Chúng nó đi fake ý tưởng chứ thiết kế cái con khỉ gì đâu, mà hình như còn nhập nguyên liệu Trung Quốc ạ. Bỏ tiền mà xứng đáng thì không sao. Nhưng có tử tế gì đâu, giờ ôm bực vào người vị bỏ tiền ngu. Cả đời chắc cưới cũng có một lần nên chắc cũng ko có lần mặc váy cưới thứ 2. Nên cú lắm =))) Thôi từ giờ em chừa, thương vs chả hiệu, không cẩn thận thì chỉ có bị lừa,lâu năm thì cũng chẳng tin được. 

Chị em nào sắp cưới thì chịu khó đi tìm hiểu chút, chứ đừng để như em. Cứ hám thương hiệu mà mất tiền oan. Vứt hết *** mấy cái thương hiệu đi. Chịu khó tìm thì kiểu gì cũng tìm được hàng chất lượng với giá hợp lý ạ".

 lam dep va trang diem

Thương hiệu - gây dựng bằng việc lừa đảo người tiêu dùng - Phốt Calla


 lam dep va trang diem

 lam dep va trang diem

 lam dep va trang diem

 lam dep va trang diem

 lam dep va trang diem

 lam dep va trang diem

 lam dep va trang diem

 lam dep va trang diem

 lam dep va trang diem


Hy vọng các thương hiệu khác hãy xây dựng lòng tin của khách hàng bằng chính chất lượng sản phẩm của mình!

Vivian - Nguồn độc giả

Chia sẻ

Tin liên quan